Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn?

Sản Phẩm Gợi Ý
Thông tin
Sản Phẩm
Công cụ minh họa
kế hoạch bảo hiểm

Giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng!

1

Bắt đầu quy trình.

2

Chuẩn bị hồ sơ cần thiết.

3

Chờ xét duyệt và nhận bảo hiểm.

Hanwha là một trong 7 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc

Nằm trong top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới và Top 100 Doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới năm 2024, Hanwha hiện đang có danh mục hoạt động kinh doanh đa dạng với 4 mảng chính: Năng lượng sạch và giải pháp hàng hải, Hàng không vũ trụ và Cơ điện tử, Tài chính, Bán lẻ và Dịch vụ.

Hanwha Life
Hanwha Life
Hanwha Life

71 năm trước

Bảy mươi mốt năm trước, giấc mơ của người sáng lập của Hanwha đã bắt đầu mở ra. Với tầm nhìn về những giá trị tốt hơn cho các thế hệ tương lai và một tinh thần dũng cảm không bị cản trở bởi những thách thức và những thay đổi, Hanwha tiếp tục tiến lên phía trước.

Xem chi tiết

Trở thành công ty góp phần tái thiết Hàn Quốc

Thành lập năm 1952, Hanwha ra đời với sứ mệnh lịch sử tái thiết nền kinh tế Hàn Quốc sau Thế Chiến thứ Hai. Với triết lý “đóng góp cho đất nước và xã hội thông qua hoạt động kinh doanh” trong suốt thập niên 50, Hanwha trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, điện năng, cơ khí và hóa chất góp phần xây dựng kinh tế Hàn Quốc lớn mạnh.

Xem chi tiết

Không ngừng đổi mới và phát triển

Cùng với triết lý sáng lập và đề cao tinh thần "Tin tưởng và Trung thành", ngày nay, Hanwha đã đa dạng hóa lĩnh vực hoạt động, phát triển thành một trong những tập đoàn toàn cầu đại diện cho Hàn Quốc, đóng góp vào sự phát triển kinh tế quốc gia và nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân. Giờ đây, Hanwha đã trải qua chặng đường lịch sử 71 năm đáng tự hào và hướng đến tầm nhìn vĩ đại của tập đoàn 100 năm tuổi. Hanwha cam kết sẽ không ngừng đổi mới và kiến tạo cơ hội bằng cách thách thức mọi giới hạn và tiên phong trong việc khám phá tương lai, mở ra một chương mới trong lịch sử, như cách Hanwha đã làm cho đến nay.

Xem chi tiết
01
02
03